Truyện Ngắn Hay: Tuyển tập truyện ngắn hay mới nhất về cuộc sống, gia đinh, bạn bè, tình yêu.... Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đâu đó một câu chuyện, mà có thể làm bạn suy nghĩ là rằng đó là của mình...
Cập nhật liên tục 24/7 tất cả những truyện hay và mới nhất! Mời các bạn chia sẻ và thưởng thức. Và hãy nhớ ghé thăm truyện ngắn mỗi ngày nhé! Close[x]

Yêu thương

Yêu thương

By Truyện Ngắn 24h

Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 14,382 Ratings

(Truyện Ngắn 24h) Yêu thương chẳng phải là những thứ làm bạn cảm thấy hạnh phúc, cho dù là những việc bé nhỏ mà người khác dành tặng bạn ?

Bạn bíêt không có một người con cảm nhận việc yêu thương bằng việc nó đặt mình vào vị trí của mẹ nó và thấy rằng :

- Cảm ơn con đã vang tiếng khóc khi chào đời ,cảm ơn con đã có hình hài đầy đủ và cảm ơn con với một trái tim đang nhịp đập vì con chính là hạt giống tình yêu giữa ba mẹ đang nảy chồi.

- Cảm ơn con đã ngủ ngoan, ăn ngoan,chơi ngoan… để mẹ có thời gian kiếm từng đồng chăm sóc cho cây yêu thương.

- Cảm ơn con đã vấp ngã, đã giận hờn, đã sai trái để mẹ thấy những lá sâu và cắt bỏ nó đi mặc dù mẹ biết con sẽ đau, sẽ ghét mẹ nhưng mẹ nghĩ sau này con sẽ hiểu.

- Cảm ơn con đã từng ngày khôn lớn, trưởng thành vì mẹ rất hãnh diện khi thấy kết quả của mẹ nuôi con mỗi ngày .

- Cảm ơn con đã gặt hái những thành công, những thất bại vì đó là những nụ hoa đường đời của con mà mẹ rất trân trọng, mặc dù có nụ xấu, nụ tốt nhưng chính nhờ vậy những nụ hoa mới cạnh tranh với nhau để cho ra những bông hoa đẹp nhất con ạ.

- Cảm ơn con đã tìm được một nửa của mình, mẹ rất hạnh phúc vì người bạn đời của con như cô bướm xinh đẹp thụ phấn cho hoa yêu thương mà mẹ không thể nào làm được, đúng không con ?.

- Cảm ơn con đã chào đời cho mẹ những đứa cháu đáng yêu nhất vì chúng như những quả trái cây chín mọng mà mẹ hằng ao ước .

- Và mẹ cảm ơn con đã vang tiếng khóc 1 lần nữa và lo chu toàn mọi sự cho mẹ khi mẹ ra đi,mẹ sẽ là ngọn gió thổi tiếp những hạt giống yêu thương cho đời .Con hãy tiếp bước theo mẹ nghen con!

***

Bạn đã bao giờ thử cảm nhận yêu thương bằng cách đặt mình vào người khác và nhận thấy rằng họ đã yêu thương bạn như thế nào chưa ?
Hãy dành 1 chút thời gian để cảm nhận yêu thương ở mỗi người bạn nhé !

Tag:

Yêu thương

Related Posts


Home » Truyện Ngắn Hay » Gia Đình
Back to top