Truyện Ngắn Hay: Tuyển tập truyện ngắn hay mới nhất về cuộc sống, gia đinh, bạn bè, tình yêu.... Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đâu đó một câu chuyện, mà có thể làm bạn suy nghĩ là rằng đó là của mình...
Cập nhật liên tục 24/7 tất cả những truyện hay và mới nhất! Mời các bạn chia sẻ và thưởng thức. Và hãy nhớ ghé thăm truyện ngắn mỗi ngày nhé! Close[x]

Cuộc sống

Cuộc sống

By Truyện Ngắn 24h

Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 25,404 Ratings

(Truyện Ngắn 24h) Cuộc sống không chỉ là giữ nguyên những “bàn thắng”, những danh hiệu ngày hôm qua. Cũng không phải là có bao nhiêu người gọi tên bạn và ai là người mà bạn đã ghi nhớ, đang ghi nhớ hoặc chẳng ghi nhớ ai cả.

Cuộc sống cũng không phải là người mà bạn hôn, môn thể thao mà bạn chơi, hoặc chàng trai hay cô gái nào đấy thích bạn. Cuộc sống không phải là đôi giày hay mái tóc của bạn, cũng không phải màu da của bạn hay nơi nào bạn sống hoặc ngôi trường nào bạn học.

Sự thực, cuộc sống không phải là những bằng cấp, tiền bạc hay quần áo, hay những người đồng nghiệp hài lòng hoặc không hài lòng với bạn. Cuộc sống không phải là bạn có nhiều bạn bè hay là một người cô đơn.

Và cuộc sống cũng không phải là việc bạn đã được chấp nhận hoặc không được chấp nhận như thế nào.
Cuộc sống không là những điều ấy.

Nhưng cuộc sống là người mà bạn yêu và người bạn đã làm tổn thương. Cuộc sống là những điều bạn cảm nhận về chính mình. Về sự thật, hạnh phúc và lòng trắc ẩn. Cuộc sống là những điều vun đắp cho tình bạn của bạn và thay thế lòng hận thù bằng tình yêu.

Cuộc sống là tránh đi lòng đố kỵ, vượt qua những điều chưa biết và xây dựng lòng tự tin. Cuộc sống là những điều bạn nói và ý nghĩa của những điều ấy. Cuộc sống là sự gặp gỡ ai đó mà không phải vì lý do họ là ai và họ có những gì.

Hơn hết tất cả, cuộc sống là sự lựa chọn cách sử dụng cuộc sống để vươn đến điều gì đó, một ai đó mà trước đây bạn chưa từng khám phá. Những sự chọn lựa này chính là cuộc sống.

Tag:

Cuộc sống

Related Posts


Home » Truyện Ngắn Hay » Sống
Back to top