Truyện Ngắn Hay: Tuyển tập truyện ngắn hay mới nhất về cuộc sống, gia đinh, bạn bè, tình yêu.... Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đâu đó một câu chuyện, mà có thể làm bạn suy nghĩ là rằng đó là của mình...
Cập nhật liên tục 24/7 tất cả những truyện hay và mới nhất! Mời các bạn chia sẻ và thưởng thức. Và hãy nhớ ghé thăm truyện ngắn mỗi ngày nhé! Close[x]

Tiến và dừng

Tiến và dừng

By Truyện Ngắn 24h

Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 69,882 Ratings

(Truyện Ngắn 24h) Ngày nọ tôi có việc gấp phải lên núi Dương Minh, liền gọi một chiếc xe tải ngồi vào nào ngờ người tài xế nghe nói tôi lên núi Dương Minh liền lập tức dừng ngay xe lại. Tôi ngạc nhiên hỏi : " Tại sao anh lại dừng xe lại? Không muốn đi sao? "

"Xin lỗi ! Thưa ông ! Tôi chỉ muốn kiểm tra xe một chút, xong ngay lập tức" - Người tài xế cười nói.

Đợi người tài xế kiểm tra xe xong tôi hỏi như đùa giỡn : " Vừa rồi anh kiểm tra cái gì? Có phải sợ xe leo núi không nổi phải không? "

" Tôi kiểm tra hệ thống phanh xe, nếu khi xuống núi mới phát hiện thắng xe không nhạy thì chẳng phải đã trễ rồi sao? Vì vậy tôi không sợ không có sức đi , mà sợ không có sức dừng ".

Không thể tiến thì vẫn không sao, không biết dừng thì có thể gặp nguy hiểm lớn. Khi còn chưa tiến thì hãy tính tới lúc nào cần dừng.

Tag:

Tiến và dừng

Related Posts


Home » Truyện Ngắn Hay » Sống
Back to top