Truyện Ngắn Hay: Tuyển tập truyện ngắn hay mới nhất về cuộc sống, gia đinh, bạn bè, tình yêu.... Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đâu đó một câu chuyện, mà có thể làm bạn suy nghĩ là rằng đó là của mình...
Cập nhật liên tục 24/7 tất cả những truyện hay và mới nhất! Mời các bạn chia sẻ và thưởng thức. Và hãy nhớ ghé thăm truyện ngắn mỗi ngày nhé! Close[x]

Kẹo Chewing Gum Có Ý Nghĩa

Kẹo Chewing Gum Có Ý Nghĩa

By Truyện Ngắn 24h

Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 88,600 Ratings

(Truyện Ngắn 24h) Bố tôi làm nghề nha sĩ nên có rất nhiều loại kẹo chewing gum hiệu khác nhau được người ta gửi tới để quảng cáo. Và một hôm tôi buồn miệng nên muốn ăn thử một viên. Mới đầu thì viên kẹo thấy rất cay, ngậm càng lâu thì càng thấy đắng. Mùi cay và nồng thơm của nó sông lên tới mũi. Chịu không nổi tôi đành phải cắn lớp vỏ bên ngoài và nhai cho đến khi lớp vỏ đắng tan đi hết, chỉ còn lại chất cao su trắng, dẻo dai, ngọt ngào, và thơm tho. Sau khi nhai một hồi lâu, tôi cảm thấy chán. Tôi phát giác ra rằng chất ngọt của kẹo chewing gum dần dần đã mất đi. Bây giờ tự nhiên nó có vị đắng trở lại và dường như đã cứng đi, không còn dẻo dai nữa. Tôi không thể thổi bong bóng cao su giống như lúc nãy. Điều này làm tôi đành phải phun nó vào thùng rác rồi lấy cái mới ra để nhai.
Khi ăn cục kẹo thứ hai tôi suy nghĩ ra những điều làm tôi mỉm cười khúc khích một mình. Sau đó tôi chia sẻ với ba mẹ tôi hai chuyện đời mà tôi đã học được từ cái chuyện ăn kẹo. Chuyện thứ nhất là, người ta nói ăn kẹo sún răng cũng chỉ đúng một phần thôi, tại vì ăn kẹo chewing gum rất tốt cho nứu răng và đồng thời cũng giúp lấy vi trùng trong miệng ra.
Còn chuyện thứ hai diễn tả về một cuộc tình. Một người con trai muốn làm quen với một người con gái bởi vì sắc đẹp của nàng "vị thơm của chewing gum", nhưng anh phát hiện nàng là một người cay đắng "vị đắng và cay của chewing gum", và luôn luôn hay nạt chàng. Rồi một ngày, chàng chịu không nổi “sông lên tới mũi" nên mạo hiểm đi tỏ lòng với nàng “cắn lớp vỏ bên ngoài" mong rằng cò thể thấu được tấm lòng bên trong của nàng. Chàng mới hiểu ra nàng thuộc loại ngưởi miệng cứng lòng mềm “dẻo dai , ngọt ngào, và "thơm tho" và hai người bắt đầu cuộc tình từ đó. Sau mấy tháng, chàng quyết định hỏi cưới nàng và nàng đồng ý. Hai người ở chung rất vui vẻ “chất dính của chewing gum tượng trưng cho vợ chồng đùm bọc lẫn nhau, và luôn dính chặt với nhau". Nhưng sau một thời gian dài, tình cảm của hai người lại không được bền lâu. Cuộc tình của hai người không còn mới mẻ như ngày nào “chewing gum không còn dẻo dai và bắt dầu cứng lại". Ngày đêm thì cứ gây gỗ “chất ngọt đã mất và bắt đầu đắng lại", và buộc hai người phải ly dị “quăng chewing gum vào thùng rác". Cuối cùng nàng lại có môt cuộc tình mới riêng của nàng và chàng lại có một cuộc tình mới riêng của chàng “lấy cục kẹo chewing gum mới".
Mong rằng những cuộc tình của chúng ta sẽ bền lâu và không giống như ăn kẹo chewing gum như cuộc tình này!

Tag:

Kẹo Chewing Gum Có Ý Nghĩa

Related Posts


Home » Truyện Ngắn Hay » Yêu
Back to top