Trực Tiếp
loading
Ngắm Gái Xinh Mỗi Ngày
Truyện Ngắn 24h: Ánh Viên hơi quá đáng
Please wait. Loading...

Ánh Viên hơi quá đáng

(Truyện Ngắn 24h: - Ánh Viên hơi quá đáng)


Ánh Viên hơi quá đáng

Nhóm phóng viên chuyên mục “69 độ thể dục” (phiên bản mới của chuyên mục “360 độ thể thao”) vừa có cuộc trao đổi nhanh với ông Dương Cửng Hoài - trưởng ban tổ chức Sea Games 28 của Singapore. Sau đây là nội dung cuộc trao đổi.

PV: Chào ông! Thông thường, Sea Games được tổ chức vào tháng 12, tại sao năm nay Singapore lại chọn tổ chức Sea Games vào tháng 6?

- Là vì tháng 12 năm nay nhà tôi có cái đám cưới đứa con gái út. Sau đám cưới một tuần thì lại phải làm lễ bốc mộ cho ông nội. Nhiều việc như thế, nên không thể tổ chức Seagames vào thời gian đó được!

Có Thể Bạn Quan Tâm

Truyện Trào Phúng: Ở bên Tây

Ở bên Tây

Anh bướu cổ

PV: Đội tuyển U23 của Singapore vừa thua 0-1 trước Indonesia ở trận cuối cùng của vòng bảng và không thể lọt vào bán kết. Ông có buồn vì kết quả này không?

- Không! Thực ra đó là chiến thuật của chúng tôi mà. Bởi nếu vào bán kết thì đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ vào chung kết, vì đối thủ Thái Lan ở bán kết quá yếu. Mà vào chung kết thì chắc chắn chúng tôi phải gặp Việt Nam. Gặp Việt Nam thì chắc chắn chúng tôi sẽ thua đậm, bởi Việt Nam đá kinh lắm! Đá trên sân nhà mà để thua đậm thì rất nhục, thôi thì thua luôn Indonesia 0-1 ở vòng bảng cho lành, vừa khỏe, vừa đỡ nhục!

PV: Nhưng hôm trước Việt Nam vừa thua 1-3 trước Thái Lan mà?

- Trận đó không quan trọng nên Việt Nam giấu bài thôi! Tôi biết thừa! Nếu gặp lại nhau ở chung kết, tôi tin Việt Nam sẽ khiến cho Thái Lan bất ngờ!

PV: Dù biết rằng cửa thắng của Việt Nam là cực cao, nhưng giả sử, chẳng may Việt Nam lại tiếp tục thua Thái Lan ở chung kết thì sao?

- Kể cả có như thế thì tôi vẫn nghĩ là Việt Nam đang giấu bài! Họ muốn để dành đến Sea Games lần sau. Và nếu gặp lại nhau ở Sea Games lần sau, tôi tin Việt Nam sẽ khiến cho Thái Lan bất ngờ!

PV: Ông có biết Ánh Viên không?

- Anh hỏi vớ vẩn quá! Ánh Viên bây giờ được mệnh danh là Messi của bơi lội Việt Nam, ai mà chả biết!

PV: Vậy ông đánh giá thế nào về Ánh Viên?

- Ánh Viên đương nhiên là rất giỏi, nhưng hình như cô ấy hơi quá đáng!

PV: Ý ông là sao…?

- Thì anh thấy đấy! Cùng thi bơi với nhau, trong khi các vận động viên khác mới bơi chưa được nửa bể thì Ánh Viên đã về đích và đứng nghịch nước rồi. Như thế là không tôn trọng đối thủ. Đúng ra, Ánh Viên phải giả vờ bơi chậm lại, đợi các vận động viên khác để bơi cùng nhau cho vui, rồi đến vài mét cuối hẵng bứt lên cho nó gay cấn chứ! Việc Ánh Viên về đích sớm quá sẽ khiến các đối thủ của cô chán nản, xấu hổ, và mặc cảm. Đã có nhiều vận động viên dọa rằng nếu Ánh Viên không chịu đợi họ mà cứ về đích sớm như thế thì những Sea Games năm sau họ sẽ không tham gia nữa. Bởi vậy, viễn cảnh Ánh Viên phải bơi một mình một bể ở những Sea Games sắp tới là hoàn toàn có thể xảy ra!

PV: Còn vụ một vận động viên bơi thuyền của Việt Nam bị lật thuyền và suýt chết đuối vì không biết bơi thì sao? Ông có ý kiến gì không?

- Tôi nghĩ có lẽ là bởi vận động viên ấy vừa thi đấu xong nên kiệt sức thôi, chứ không phải vì người ta không biết bơi. Mà kể cả là không biết bơi đi chăng nữa thì cũng bình thường thôi, chả có gì lạ! Gần nhà tôi có anh phi công lái trực thăng, lúc trực thăng gặp sự cố, anh ấy vẫn phải nhảy dù, chứ anh ta cũng có biết bay đâu.

PV: Xin cảm ơn ông về cuộc trò chuyện. Tiện đây, cũng xin chúc cho đám cưới con gái ông và lễ bốc mộ ông nội ông diễn ra thật hạnh phúc và vui vẻ!

Tác giả: Võ Tòng Đánh Mèo

Nguồn tin : Sưu Tầm

Có thể hữu ích cho bạn:

Clip Hay Mới Nhất, Trào Lưu Giới Trẻ, ảnh chế hài hước, Download ảnh đẹp, Nhạc Hay Gây Nghiên, Ảnh gái xinh mới nhất, Tải ảnh đẹp,


Có Thể Bạn Chưa Xem:

Có Thể Bạn Chưa Xem :


Đăng ký nhận bài viết mới nhất tại Truyện Ngắn 24h. Vui lòng kiểm tra mail và xác nhận link. Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi sử dụng dịch vụ feedburner.google.com

Các bạn muốn cộng tác trên Truyện Ngắn 24h. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi administrator(.) anhdep24.net.
Truyện Ngắn 24h, xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Sao em nỡ vội ế chồng?

Lười lấy chồng, không muốn lấy chồng đang trở thành một căn bệnh khá phổ biến, có mức độ lây lan nhanh và rộng. Triệu ...
Xem tiếp

Thành phố lạ lắm!

Tôi năm nay 70 tuổi rồi, cái tuổi sắp gần đất xa trời, tưởng như chẳng còn gì phải phiền muộn với đời, ấy vậy mà gần ...
Xem tiếp

Tình yêu ở đâu?

Theo như mọi người nhận xét thì mình là đứa con gái cũng không đến nỗi nào, nếu không muốn nói là quá ổn. Này nhé: vòng ...
Xem tiếp

Hôi bia

Tôi là phóng viên của báo Lá Ngón, có trụ sở tại 69 Hai Bà Tưng, Hà Nội, được cử xuống tận hiện trường vụ hôi bia để ...
Xem tiếp

Cô lái đò bến Hạ

Làng này có hai cái bến: bến Thượng và bến Hạ. Hai bến đều ở đoạn ngã ba, cỏ mọc rậm rạp um tùm. Dẫu đò bến Thượng to ...
Xem tiếp

Đưa vợ đi đẻ

Lúc sớm, hai vợ chồng đi ăn sáng. Như thường lệ, mình ăn xong trước thì ra quán nước gần đó gọi cốc trà đá, làm vài ván ...
Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tất cả hình bài viết trên Truyện Ngắn 24h đều được sưu tầm từ nhiêu nguồn khác nhau, các thành viên chú ý ghi rõ link nguồn bài viết và tác giả nếu có.
Mong các bạn thông cảm, nếu bạn là tác giả của những bài viết trên vui lòng liên hệ administrator(.)anhdep24.net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp ảnh đẹp 24h, xin cảm ơn.

Truyện Ngắn 24h Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.

Back to top

online