Truyện Ngắn Hay: Tuyển tập truyện ngắn hay mới nhất về cuộc sống, gia đinh, bạn bè, tình yêu.... Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đâu đó một câu chuyện, mà có thể làm bạn suy nghĩ là rằng đó là của mình...
Cập nhật liên tục 24/7 tất cả những truyện hay và mới nhất! Mời các bạn chia sẻ và thưởng thức. Và hãy nhớ ghé thăm truyện ngắn mỗi ngày nhé! Close[x]

PHỤ NỮ NẾU KHÔNG MUỐN KHỔ, HÃY BIẾT GIẤU NHAN SẮC CỦA MÌNH

PHỤ NỮ NẾU KHÔNG MUỐN KHỔ, HÃY BIẾT GIẤU NHAN SẮC CỦA MÌNH

By Truyện Ngắn 24h

Flag as inappropriate
Score: 4
4
From 10,301 Ratings

Hãy cắt ngắn móng tay và chăm chỉ làm việc như những người khác. Cũng như những cô gái không đẹp, hãy trân trọng những người đàn ông dành tình cảm cho mình.

Nàng vốn dĩ được ưu ái đẹp bẩm sinh. Từ lúc nàng mới sinh ra, nàng đã có tóc đen dầy, đôi môi đỏ thắm và da trắng mịn. Người nào đến thăm cũng phải xuýt xoa ôm hôn nàng mà khen nàng xinh.

Nàng lớn lên như một con búp bê nhỏ được trưng diện các mẫu váy xinh như nàng công chúa. Người lớn thích chọn nàng bế ẵm, trẻ con thích chơi với nàng. Đóng kịch, nàng luôn được đóng vai chính và không bao giờ phải đóng vai người hầu.

Nàng ý thức được mình đẹp và ngày càng chăm chút cho nhan sắc mà người người ngưỡng mộ. Cho đến ngày, nàng khóc nỉ non oán trách ông trời ghét người hồng nhan để cho nàng bạc phận. Nhưng thực ra, ông trời ưu ái nàng mới cho nàng nhan sắc, còn nàng bạc bệnh cũng là do nàng thôi.

Vì nàng đẹp, nên nàng coi việc được đưa đón, ưu ái, được tặng quà là tất nhiên.

Vì đẹp, nàng cho mình quyền đối xử lạnh nhạt với những chàng trai theo đuổi nàng. Nàng tự coi mình hơn người khác, nàng không chịu làm những công việc thấp kém.

Nàng tự tin mình có lý do để đáng được yêu, thậm chí không được yêu mới là lạ. Nàng thăng tiến bằng nhan sắc, dễ dàng chinh phục được người nàng muốn.

Trong lúc người khác cặm cụi làm việc thì nàng lo gẫy móng tay, da bắt nắng. Nếu bị từ chối, người khác nghĩ do họ chưa đủ tốt, nàng sẽ nghĩ họ chưa nhận ra nhan sắc của nàng. Với nàng, điều đáng sợ nhất không phải là bầu trời sập xuống mà là nhan sắc tàn phai.

Khi sự đời đã bẽ bàng, nàng trách móc, oán giận những gã đàn ông lừa dối nàng. Nàng chê bai những gã đàn ông phù phiếm và than trách thân phận vì đã không thể gặp được người đàn ông tốt.

Nàng cho rằng hồng nhan thì bạc phận nên nàng khổ. Nàng, cũng như bất kì người đẹp nào khác nên biết rằng, nếu không muốn khổ, hãy biết giấu nhan sắc của mình đi.

Hãy cắt ngắn móng tay và chăm chỉ làm việc như những người khác. Cũng như những cô gái không đẹp, hãy trân trọng những người đàn ông dành tình cảm cho mình. Hãy hòa nhã với những cô gái xấu, đừng coi thường, khinh miệt họ nếu không muốn bị ghét bỏ. Nếu không muốn bị lợi dụng, không muốn gặp phải những gã đàn ông phù phiếm thì đừng sống phù phiếm. Hãy che đi rãnh ngực sâu của mình nơi tiệc đêm, hãy đừng khoe vòng eo đầy khiêu khích và cặp chân thon dài. Hãy đừng làm nô lệ cho sắc đẹp, tiêu vùi thời gian và tiền bạc vào những spa, mỹ phẩm, quần áo.

Hãy đi lên bằng thực lực, hãy chăm chỉ, hãy sống sâu sắc. Hãy học hành, hãy làm việc, hãy đọc sách. Hãy quên nhan sắc của mình đi và sống như một người không có nhan sắc. Bởi vì dù nhan sắc có giúp nàng đăng quang hôm nay thì vương miện cũng sẽ rời bỏ nàng vào ngày mai khi nàng không còn tuổi trẻ.

Nếu không muốn bất hạnh, nhất định phải biết giấu nhan sắc của mình đi.

(ST)

CHÚC CÁC BẠN BUỔI CHIỀU VUI VẺ, HẠNH PHÚC

Tag:

PHỤ NỮ NẾU KHÔNG MUỐN KHỔ, HÃY BIẾT GIẤU NHAN SẮC CỦA MÌNH

Related Posts


Home » Blog » Trải Nghiệm Yêu
Back to top