Trực Tiếp
loading
Ngắm Gái Xinh Mỗi Ngày
Truyện Ngắn 24h: Đàn ông chán vợ
Please wait. Loading...

Đàn ông chán vợ

(Truyện Ngắn 24h: - Đàn ông chán vợ)


Đàn ông chán vợ

Sau khi bài viết ĐÀN BÀ CHÁN CHỒNG được đăng tải, rất nhiều chị em bảo: thế đàn ông các anh có chán vợ không?. Thực tế là đàn ông thường ít nói ra là họ đang chán vợ, nhưng đàn bà có 1000 lý do chán chồng thì dĩ nhiên đàn ông cũng có 1001 lý do để chán vợ.

***

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xin anh hãy nói dối em lần này

Em cứ đi đi và bình yên em nhé

Cắn rứt nhẹ nhàng

Đôi khi các chị em cứ nghĩ đàn ông chán vợ do họ đã chán "cơm nguội", họ muốn đi tìm "cơm nóng" hoặc tìm "phở để ăn". Tôi thì nghĩ thế này:

Chán vợ do vợ thường xuyên nâng khăn sửa ví của chồng. Có một bạn kể rằng: "Mỗi ngày đi làm về, tôi ghét cái cảnh vợ kiểm tra ví xem tiền nong thế nào, có khoản nào ngoài không, nếu hở ra 1 chút là bị thu liền. Tôi thấy hụt hẫng vô cùng với cái hành động vừa thô vừa thiếu suy nghĩ của vợ mình". Theo quan niệm từ thời đạo đức phong kiến, vợ là người "nâng khăn sửa túi" cho chồng, nhưng thời nay không ít bà vợ có thói quen "nâng khăn sửa ví" của chồng. Có lần, tôi vào một quán ăn sáng, đứa em bạn cứ dành trả tiền, tôi thấy em ấy mở chiếc thắt lưng và lôi ra tờ 500k được giấu trong ống thắt lưng, vì chiếc thắt lưng được may úp lại với nhau từ 2 lớp da mỏng. Tôi hỏi: sao tiền không bỏ trong ví mà giấu kỹ thế, em ấy nói nếu không giấu kỹ thì vợ sẽ lấy hết. Tình cờ tôi cũng nghe được câu chuyện của mấy cô ngồi tám chuyện, có cô kể: tối nào em cũng chờ chồng ngủ để lục xem ví của chồng, nếu không xem là không ngủ được. Lại có nhiều chị còn khoe thường xuyên xem trộm ví chồng, thấy nhiều tiền thì lấy bớt đi để ngừa chồng có tiền đi lăng nhăng. Tôi đảm bảo bất cứ đàn ông nào cũng sẽ thấy chán, khi biết vợ thường lén xem hoặc lục ví của chồng.

Chán vợ do vợ quá luộm thuộm, lười biếng. Nếu nói ra điều này chắc hẳn nhiều chị em sẽ nói do vợ bận bịu chăm lo con cái, chăm sóc gia đình...nhưng thực tế vẫn có nhiều chị em luộm thuộm từ bản thân cho tới nếp ăn, nếp ở. Nhiều chị em khi có con cái rồi thì mặc sức để cho bản thân được tuềnh toàng, bệ xệ. Hơn nữa, chuyện đàn ông cưới phải vợ lười cũng không phải hiếm, một câu chuyện thật 100% là từ anh đồng nghiệp cũ của tôi. Trước đây nghe anh kể, chúng tôi cứ nghĩ anh nói quá lên về vợ, nhưng nhiều lần anh em đến nhà chơi thì mới biết là câu chuyện anh kể rất thật. Anh kể: Trước kia, hễ cứ nghe thấy đồng nghiệp, bạn bè kêu ca rước phải vợ lười, anh chỉ nghĩ họ đang nói đùa. Bởi anh từng nghe nhiều người kể về chồng lười, chứ chưa bao giờ nghe về người vợ lười bao giờ. Nào ngờ, khi cưới nhau rồi bản chất lười biếng của vợ khiến anh nhiều phen thấy sợ. Áo quần thay ra cứ ngâm vào chậu từ ngày này qua ngày khác, mỗi khi vào bếp thì đồ đạc vợ nấu nướng xong cứ để tanh bành. Giầy dép mỗi lần đi làm về thì vứt lung tung mặc dù có giá đựng giầy ngay trước mặt... Nhiều khi chán nản và chạnh lòng, cùng là đàn bà, mà sao vợ người ta đảm đang và chăm chỉ thế. Nhiều khi anh không biết do vợ lười biếng hay có cái tính sống vô trách nhiệm, vô tâm nữa.

Chán vợ do vợ xâm phạm quyền riêng tư của chồng. Rất nhiều chị em có một thói quen rất xấu đó là tìm cách "xem lén" điện thoại của chồng. Chắc hẳn nhiều chị sẽ bảo nếu không xem lén thì làm sao biết được chồng có gái bên ngoài. Nhưng thử hỏi ngược lại, nếu chồng có hành vi xem lén điện thoại của vợ, thì các chị vợ có chán chồng hay không?. Tôi xin nói thẳng rằng: nếu chị em nào xâm phạm quyền riêng tư của chồng thì chính bạn đã tự làm bạn kém hấp dẫn với chồng, bởi chồng bạn sẽ cảm thấy bạn không hề tin tưởng anh ấy. Các chị em đừng cho rằng việc lục lọi đồ các nhân của chồng là quyền của vợ, chẳng có cái quyền nào cho phép chị em xâm phạm quyền riêng tư của chồng cả. Vì thế bạn hãy tự tin vào bản thân mình, và hãy để chồng bạn yêu mến bạn, đừng tự hạ thấp mình. Hãy tin tôi đi, nếu bạn không bỏ thói quen xâm phạm quyền riêng tư của chồng thì chồng bạn chán bạn, và ngày càng xa cách bạn là điều không tránh khỏi.

Chán vợ do vợ luôn áp đặt, kiểm soát chồng: Thực tế cũng có nhiều bà vợ có sở thích sai khiến, áp đặt chồng và bắt chồng phải làm theo những gì mình muốn. Một người đàn ông mà khi bị vợ sai khiến thì họ cảm thấy bản thân mình kém cỏi và vô dụng trong mắt vợ, vợ chồng dù có yêu nhau đến mấy có đồng điệu đến mấy thì cũng là hai cá thể hoàn toàn riêng biệt, cũng sẽ có những thói quen và cách suy nghĩ khác nhau nên bạn không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên chồng và ép anh ấy phải chiều theo ý bạn. Điều đó hết sức vô lý và khiến chồng bạn cảm thấy mình như một con rối trong tay bạn dù điều đó xuất phát từ mong muốn tốt đẹp của bạn dành cho chồng. Hãy tìm cách dung hòa thay vì cố gắng thay đổi anh ấy theo ý của bạn. Vợ chồng cần có tiếng nói chung chứ không phải bà nói là tôi phải nghe theo bà.

Và còn cả hàng ngàn lý do đàn ông chán vợ khác như: vợ xem thường gia đình chồng, không hòa hợp về chuyện chăn gối, so sánh chồng với người khác, vợ luôn chỉ trích chồng..v.v.

Tóm lại, cuộc sống vợ chồng là sự thật trần trụi nhất của các mặt trong đời sống mà trước khi hai cá thể về chung sống với nhau không lường hết được. Do vậy, mỗi người hãy tôn trọng đối phương, sống với nhau không những vì tình mà còn vì nghĩa, vì bổn phận và trách nhiệm, hãy trao gửi niềm tin yêu vào nhau để cùng nắm tay đi đến hôn nhân vĩnh cửu.

Lê Quý Hoàng

Nguồn tin : Sưu Tầm

Có thể hữu ích cho bạn:

Download ảnh đẹp, Trào Lưu Giới Trẻ, Tải ảnh đẹp, ảnh chế hài hước, Nhạc Hay Gây Nghiên, Clip Hay Mới Nhất, Ảnh gái xinh mới nhất,


Có Thể Bạn Chưa Xem:

Có Thể Bạn Chưa Xem :


Đăng ký nhận bài viết mới nhất tại Truyện Ngắn 24h. Vui lòng kiểm tra mail và xác nhận link. Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi sử dụng dịch vụ feedburner.google.com

Các bạn muốn cộng tác trên Truyện Ngắn 24h. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi administrator(.) anhdep24.net.
Truyện Ngắn 24h, xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Ba người thầy vĩ đại

Mỗi khi ông ta trở về ta đều hỏi: "Có trộm được gì không?" và ông ta đều đáp: "Hôm nay thì chưa, nhưng ngày mai tôi sẽ ...
Xem tiếp

Những năm tháng ấy

Những năm tháng ấy. Người ta giận nhau bằng những lý do kì lạ. Những năm tháng ấy. Người ta tổn thương nhau một cách vô ...
Xem tiếp

Ước mơ lớn nhất trong đời

Bảy năm trước, thầy giáo dạy Tiếng Anh của tôi có nói với tôi rằng: "Đừng bao giờ để mình cảm thấy nghèo đến mức, chỉ ...
Xem tiếp

Sao mẹ cũng nói dối con?

Cho đến bây giờ, con trưởng thành hơn và đã nhận ra một điều...thì ra người lớn cũng hay nói dối. *** Mẹ ơi! Thỉnh ...
Xem tiếp

12 khoảnh khắc cô đơn trong đời

"12 khoảnh khắc trong đời khiến bạn cảm thấy cô đơn "cùng cực" Người ta sợ cô đơn, thường cố lẩn vào đám đông để tìm ...
Xem tiếp

Mùa thu và tuổi 30

Tuổi 30, ta đã sống 10.950 ngày, 1/2 cuộc đời, 1/3 thế kỉ, gần 1/200 nền văn hiến nước nhà, vó câu vẫn ngạo nghễ chạy ...
Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tất cả hình bài viết trên Truyện Ngắn 24h đều được sưu tầm từ nhiêu nguồn khác nhau, các thành viên chú ý ghi rõ link nguồn bài viết và tác giả nếu có.
Mong các bạn thông cảm, nếu bạn là tác giả của những bài viết trên vui lòng liên hệ administrator(.)anhdep24.net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp ảnh đẹp 24h, xin cảm ơn.

Truyện Ngắn 24h Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.

Back to top

online